Seo Youtube Google hiển thị video khi tìm kiếm

Hôm nay mình tìm kiếm bài hát Crush củ David Archuleta với cụm từ David Archuleta – Crush bạn có thể xem theo liên kết bên này: https://www.google.com/search?q=David+Archuleta+-+Crush

Bạn có thể thấy video của Youtube được hiển thị ngay bên dưới kết quả tìm kiếm. Như hình ảnh bên dưới này!

Video Youtube hiển thị ngay kết quả tìm kiếm của Youtube
Video Youtube hiển thị ngay kết quả tìm kiếm của Google

Đánh giá:

 1. Các video này có độ phổ biết cao trên Youtube và có nhiều lượt xem.
 2. Của các nghệ sĩ nổi tiếng đã được xác nhận
 3. Google đang quá ưu ái cho Youtube

Nhận ra: Các bạn làm seo trên Youtube lưu ý đến việc đặt tiêu đề đơn giản và phổ biến chớ nên đặt tiêu đề khó hiểu có các dấu lạ như [] hoặc ** … tham khảo thêm cách seo video Youtube

Đây coi như bài đầu tiên của mình trong mục Blog cập nhật những thứ mới lạ mà mình phát hiện ra, hoặc là thấy kỳ lạ. Đại thể là tất cả mọi thứ. Nếu bạn cũng phát hiện ra những thứ mới lạ.

Hoặc có câu hỏi nào đó. Thì để ở phần bình luận. Hoặc gửi mail cho mình về webvaseo@gmail.com nhé. Cám ơn các bạn!

Google hiển thị video của Youtube và xem ngay lập tức trong kết quả tìm kiếm. Mình không biết điều này có từ bao giờ, nhưng có vẻ là Google đang quá ưu ái cho Youtube.

5 thoughts on “Seo Youtube Google hiển thị video khi tìm kiếm

 1. anh ơi cho em hỏi em mới lập kênh được 2205 view 26 nhấp chuột cpc 0.06 rpm 0.66 sao thu nhập ước tính vẫn là 0 nhỉ..

 2. Thêm một lí do nữa trong mục “đánh giá” của bạn.

  Được truy cập nhiều từ công cụ tìm kiếm google hoặc youtube theo “từ khóa tìm kiếm” cũng được lên top thumbail kiểu này nhé

  1. Và có thông tin rõ ràng với các từ khóa liên quan. Cảm ơn bạn đã đóng góp tích cực cho mọi người, rất mong nhận được sự trợ giúp của bạn nhiều hơn nữa.

 3. Bây giờ cũng cài từ khoá; cũng thấy link đến clip trên youtube của mình đứng đầu từ khoá nhưng sao không có thumbail của video mình đăng giống như xưa nữa. Nhưng các clip của những người khác lại có.

  1. rớt top thôi bạn. Google cập nhật thông tin thường xuyên mà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *