1. Điều buồn nhất của cuộc sống là gì?
  2. Cách vượt qua thất tình & chán nản
  3. Làm thế nào để hết buồn chán nhỉ?

Chủ đề: , ,

Mình chia sẻ với các bạn một vài bí quyết để tìm người yêu chân thành, tưởng trừng như việc tìm người yêu không liên quan gì đến những chủ để như thiết kế, kiếm tiền, rồi làm seo cả. Nhưng mà chỉ khi bạn tìm được người yêu, khi có một tình yêu chân thành, và khi quyết tâm sẽ cưới người đó làm vợ bạn mới đủ mục tiêu, để làm việc, và kiếm ra nhiều tiền.

Bạn sẽ chọn ai trong hai người như thế này?

Bạn sẽ chọn ai trong hai người như thế này?

Nếu mà bạn thấy điều này không cần thiết, thì bạn cứ đọc bài viết này coi như là để giải trí trong những lúc làm việc căng thằng với Youtube, Adsense hay WordPress đi. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ đôi chút về tình yêu, như vậy có lẽ sẽ hiểu nhau hơn và giúp đỡ cho nhau nhiều hơn.

Làm sao để tìm được người yêu?

Tình yêu là thứ khá là “vớ va vớ vẩn” khi người con trai nói yêu, người con gái đồng ý, vậy gọi là yêu nhau, và họ đang sống trong 1 tình yêu. Như vậy đó. Và điều đó thật kỳ lạ. Nếu mà nói về việc làm sao để tìm người yêu, thì chính xác hơn là phải nói về việc làm sao để tán gái (kua gái) thì đúng và phù hợp hơn.

Tất nhiên là ý của mình tình yêu ở đây là dành cho 1 người nam và 1 người nữ. Có tình yêu dành cho hai người đàn ông, nhưng mà mình chưa thử và cũng chưa biết làm sao để thử. Có tình yêu dành cho hai người phụ nữ. Cái này chắc là phải có rất nhiều tiền, sang Thái Lan rồi về mình mới chia sẻ với các bạn được.

Quay lại vấn đề làm sao để tìm người yêu, tốt nhất là tìm trong những người bạn biết, mình không tin tưởng nhiều lắm, vào việc bạn bè giới thiệu cho nhau rồi quen biết rồi yêu nhau. Tất cả phải tự do bản thân mình làm, mình tạo ra, điều đó mới thực đáng trân trọng.

Bước 1: Tìm đối tượng phù hợp.

Hãy tìm 1 cô gái vừa mắt, hoặc xinh đẹp nếu đó là sở thích của bạn. Thực ra không có cái xấu, với cái đẹp, chỉ là do mắt mình thấy phù hợp thôi, cũng như thể việc thiết kế vậy, có người thích màu này có người thích màu khác. Tự bản thân bạn sẽ biết rằng, mình muốn yêu cô ấy, và muốn chăm sóc cô ấy, như vậy là bạn tìm được đối tượng để yêu rồi. Đừng tìm những cô gái không phù hợp với đa số mọi người, ý của mình là, những cô gái trông luộm thuộm, rồi nhìn là thấy “bẩn bẩn” hoặc “cứ thế éo nào” bạn sẽ ân hận về sau này. Và bạn sẽ làm tổn thương cô ấy nghiêm trọng đấy.

Bước 2: Nói với cô ấy điều bạn muốn.

Nghĩ về cách thức bạn sẽ nói với cô ấy. Thăm dò sở thích “này nọ” của người ta rồi làm cho bạn phù hợp với điều đó. Nếu mà những sở thích này làm bạn khó chịu hoặc bạn không thấy thỏa mái thì nên quay về bước 1 và tìm đối tượng khác. Vì bạn không thể ép bản thân mình cả đời sống với những điều mình không thích.

Hai câu nói thừa thãi, ngu ngốc nhất là “anh nhớ em” với “anh yêu em”, đấy là 2 câu nói chẳng có tý ý nghĩa gì, trong giai đoạn bạn đang trinh phục “mơ ước” của bạn cả. Khi tán gái phải là như vậy nè “Em thích gì anh cho đó, em thích bentley anh vẫn cho. Em thích villa anh vẫn lo, cho đến LV anh cũng có. Chỉ cần em chơi với anh là cả thế giới này thuộc về em”

Hầu hết chúng ta đều rất khó nói điều chúng ta muốn với người mình nghĩ là mình sẽ yêu. Vậy nên bạn muốn nói điều đó ra, tốt nhất là đừng nghĩ mình đang yêu hay tán cô ấy. Cứ làm theo cách tự nhiên thôi. Việc bạn biết sở thích của cô ấy, sẽ giúp bạn chủ động nắn những lời bạn nói theo hướng tích cực hơn.

Chúng ta chia sẻ với bạn bè của mình rất dễ, nhưng đứng trước người yêu thì kiểu như ngậm nước, hoặc là gì gì đó… nó cứ kỳ kỳ sao ý…. Bạn có thể xác định ngay từ đầu rằng “được thì được không được thì thôi” để tự tin hơn. Bạn phải chắc chắn là, nếu bạn không chủ động tiến đến, thì bạn đứng 1 mình xuất và chẳng bao giờ tiến đến được cả.

Bước 03: Tạo ra nhiều điều dành cho cô ấy

Khi tự tin vào bản thân bạn rồi, thì việc thể hiện ra ngoài dễ hơn. Hãy làm cho hình ảnh bạn chuyên nghiệp hơn. Mọi thứ đẹp hơn, và xuất hiện nhiều trong tâm trí cô ấy hơn. Với các bạn đang còn đi học, thì việc kiếm nhiều điểm 9 điểm 10 rồi khoe cô ấy sẽ là tốt. Với các bạn đang đi làm, thì việc kiếm thêm nhiều dự án rồi mời cô ấy vào nhà hàng đẹp đẹp ăn mừng sẽ là tốt.

Tất nhiên nếu bạn có tiền, thì việc mua những món quà đắt giá, sẽ làm con gái cảm động đến rơi lệ rồi. Bạn có tiền thì bạn ăn mặc hàng hiệu lịch sự, con gái họ nhìn thấy là họ muốn yêu rồi. Nhưng rất nhiều nhiều nhiều người không có tiền, họ vẫn có người yêu đấy thôi, họ vẫn có 2-3 tình yêu đấy thôi.

Chỉ cần bạn tạo ra nhiều điều, và bạn khẳng định với cô ấy là, cái đó là dành cho em, cái kia cũng dành cho em, kể cả là cái này cũng dành cho em. Thế giới của anh là dành cho em, và tất cả những thứ trên đời này là dành cho em tất. Bạn tạo ra, bạn làm, bạn thực hiện được.

Bước 04: Tìm thời điểm để “chốt hạ”

Thiên thời địa lợi nhân hòa, không phải là lúc nào bạn cũng có thể thành công nếu mà nói ra tình yêu của mình. Chắc chắn 100% bạn sẽ thất bại vào những ngày cô ấy “đèn đỏ” (phụ nữ 1 tháng họ có vài ngày, mà đặc biệt khó chịu với chính bản thân họ, và rất khó chịu với người khác), những ngày nóng quá, những ngày lạnh quá. Những ngày như vậy thường con gái không muốn thêm bất cứ cái gì cả, họ chỉ muốn vứt bớt đi thôi.

Đừng nói với cả thế giới rằng bạn yêu cô ấy ở lần đầu tiên. Sau 1 tình yêu, bạn có thể nói với cả thế giới rằng bạn muốn cô ấy làm vợ. Nhưng mà bắt đầu 1 tình yêu, bạn nói với thế giới là bạn yêu cô ấy, thì đến 99% bạn thất bại. Tình yêu là cái gì đó bí bí mật mật, nguy nguy hiểm hiểm, con gái tò mò, và mình cứ ung dung tạo ra những cái cho họ tò mò hơn nữa.

Thời điểm tốt là có thể sau vài ngày không gặp nhau, không liên lạc, nói chuyện, nếu cô gái đó yêu bạn thì khi đó nói ra sẽ là hợp lý. Có thể là khi đi xem xong 1 bộ phim hay, cùng nhau ngồi ở quán cafe và bạn nói rằng, nếu mà bây giờ không nói ra, thì sẽ bị chết như cái nhân vật trong phim (thường thì phim nào cũng có thằng bị chết) vậy là bạn nói thôi.

Bước 05: Những ngày đầu yêu nhau

Những ngày đầu yêu nhau, thường chúng ta hay làm quá mọi việc lên, dẫn đến nhiều điều không phù hợp, và làm cho con gái họ sợ. Mấy ngày này họ cũng như chúng ta vui vẻ, và đôi khi phân vân về quyết định đúng hay sai đó thôi. Bạn cứ tạo ra những điều, khiến cô ấy chắc chắn rằng việc đó là hoàn toàn đúng, như vậy thì sẽ tiếp tục về lâu dài được…

Xin lưu ý: Những bước phía trên bạn có thể thực hiện trong 1-2 ngày, nếu bạn xuất sắc, nhưng thường thì 1-2 tuần sẽ thành công, và 1-2 tháng là thời gian đảm bảo thành công cao hơn.

Làm sao biết được người yêu mình chân thành

Tất nhiên là chỉ khi có người yêu rồi, bạn mới cần biết đâu là người yêu chân thành? Việc này thực tình là cũng rất khó để biết, đôi khi sẽ nhầm lẫn và chúng ta sẽ đáng mất 1 cái gì đó rất lớn. Nhưng nếu mà bạn không biết từ đầu, thì đau khổ về sau càng lớn, thời gian mất đi không ai bù đắp được cho bạn cả.

Khi yêu bạn thường rất mù quáng vì quá đam mê, nhiều khi bạn biết rằng người ấy không dành cho bạn, nhưng bạn vẫn cố lừa dối chính bản thân mình rằng cô ấy sẽ dành cho bạn, nếu những câu hỏi đó lặp lại quá thường xuyên thì bạn nên xem xét tới việc thay đổi.

Người chân thành sẽ biết quan tâm bạn. Ở đây quan tâm bạn cần phân biệt chính xác với “yêu cầu thay đổi”, nếu cô ấy luôn muốn bạn phải thế này phải thế kia, đấy không hẳn là quan tâm, mà là cô ấy muốn “kìm hãm sự tự do” của bạn. Để phân biệt việc quan tâm và yêu cầu thay đổi rất dễ dàng.

Hãy viết ra rằng, nếu bạn làm việc đó, thì bạn có lợi thế nào, cô ấy có lợi thế nào. Nếu lợi ích của bạn nhiều hơn thì tức là quan tâm, còn nếu ngược lại lợi ích của cô ấy nhiều hơn thì đó là yêu cầu thay đổi.

Những lúc buồn cô ấy cũng bên bạn. Tất nhiên rồi, con người mà không hẳn lúc nào cũng vui được, cô gái chân thành sẽ bên bạn kể cả những lúc bạn buồn, không chỉ buồn về tình cảm gia đình mà còn buồn cả về công việc nữa. Bạn cũng sẽ có lúc thiếu tiền. Và cũng sẽ có lúc thấy thất vọng về mọi thứ, cô ấy ở bên bạn không?

Theo sát những việc bạn làm. Cô ấy hỏi han và luôn biết việc bạn đang làm là gì, điều này khác với việc giám sát nhau nhé. Có thể cô ấy không giỏi trong lĩnh vực của bạn, nhưng cô ấy cũng tìm hiểu và nghiên cứu để biết được việc bạn đang làm là gì.

Cuối cùng, hãy đi thật xa. Đi đâu đó thật xa trong thời gian 1-2 tuần hoặc 1 tháng, xem cô ấy có chờ đợi bạn trở về không, nếu mà cô ấy đề nghị chia tay, hoặc theo người khác, thì tự bạn phải vượt qua nổi đau đó thôi. Việc này chỉ áp dụng với những đôi yêu nhau lâu và chuẩn bị cưới. Không áp dụng với những người mới yêu.

Kết luận

Khi bạn yêu và sau đó bạn xác định được, cô ấy là người chân thành, thì nên đối xử và chăm sóc với cô gái của bạn thật tốt, đừng để cô ấy cô đơn, không kẻo thằng khác nó nhảy vào ngay đó. Bởi vì tâm lý “của nhà không thích, thích của hàng xóm” những thằng xấu luôn luôn muốn cướp mất cái gì đó của người khác, mà không cố gắng tạo ra những cái là của mình.

Một lần nữa, hay quan tâm và chăm sóc cô gái của bạn thật tốt, tốt hơn bất kỳ người đàn ông nào xung quanh cô ấy. Ở bài sau chúng ta sẽ cùng nhau nói về việc quan tâm và chăm sóc người mình yêu làm sao cho tình yêu luôn vui vẻ và hạnh phúc, làm sao để cưới một cô gái.

Còn bây giờ, nếu bạn có gì đó hay hay về tình yêu của mình, hãy chia sẻ ở phần thảo luận bên dưới nhé. Mỗi người có một cách yêu khác nhau, nhưng việc bạn chia sẻ ra, sẽ giúp ích cho những người mới bắt đầu và làm bạn hạnh phúc hơn. Nhớ nhé, chia sẻ ở phần thảo luận bên dưới.